ช่วยให้ผิวดูดีขึ้นจริง SuperGibzz Beauty Blogger ชื่อดังพิสูจน์แล้ว
ช่วยให้ผิวดูดีขึ้นจริง SuperGibzz Beauty Blogger ชื่อดังพิสูจน์แล้ว

ผิวหน้ากระจ่างใส กับ Glow Mori Sleeping Cream นวัตกรรมครีมบำรุงผิวจากประเทศญี่ปุ่น คุณค่าจากรังไหมสีทองค่ะ


สวัสดีค่ะ สาวๆ

กิ๊บได้ลองครีมตัวนึงแล้วรู้สึกว่า น่าสนใจและช่วยให้ผิวดูดีขึ้นจริง เลยอยากจะหยิบมารีวิวให้สาวๆได้รู้จักกันค่ะ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

GLOW MORI SLEEPING CREAM


“The Secret of Cocoon”

พลังไหม ขาวใส ตึงกระชับ
 

มี 2 ขนาด 
10ml. ราคา 450.-
30 ml. ราคา 1,150.-
 

แบรนด์บอกว่า

Glow Mori ความลับจากธรรมชาติของรังไหมสีทอง รังไหมพันธุ์ที่มีคุณสมบัติที่ดีที่สุด ซึ่งเกิดจากตัวอ่อนของไหมพ่นใย ขึ้นมาปกคลุม โดยคุณค่าที่ซ่อนอยู่ภายใน อุดมไปด้วย ซิริซิน ไฟโปรอิน และกรดอะมิโน 18 ชนิด ซึ่งเป็นโปรตีนที่มี โครงสร้างโมเลกุลเหมือนกับโครงสร้างผิวของคนเราและประสิทธิภาพในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และอิลาสตินในผิวหน้าได้สูง รวมทั้งลักษณะเฉพาะโครงสร้างยังสามารถทำให้ผิวกระชับ ขาวกระจ่างใส ลดริ้วรอยก่อนวัย และมีสารต้านอนุมูลอิสระ สู่นวัตกรรมเพื่อบำรุงผิวอย่างอ่อนโยน

ช่วยผลัดเซลล์ผิว ฟื้นฟูผิวให้ขาวใส เนียนนุ่มชุ่มชื่น กระชับผิวให้เรียวสวย

แบรนด์ Glow Mori เป็นแบรนด์ไทยนะคะ แต่ว่าได้รับการผลิตอย่างมีคุณภาพ และมีการตรวจสอบคุณภาพทุกขั้นตอนอย่างละเอียด มั่นใจได้ในคุณภาพค่ะ หน้าตาแพคเกจด้านในเป็นแบบนี้ เรียบหรู ดูดีค่ะ
 

OLYMPUS DIGITAL CAMERA


เค้าบอกว่าครีมตัวนี้ เป็น sleeping cream หรือเรียกง่ายๆก็คือ Night cream สำหรับใช้ช่วงกลางคืนค่ะ ครึมตัวนี้มีคุณสมบัติที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิว ทำให้สุขภาพดี ขาวใส เนียนนุ่ม เรียวกระชับ
และช่วยคืนความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า ปัองกันการสูญเสียน้ำ กระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนในผิวหน้า และเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับเซลล์ผิว โดยเฉพาะผิวในบริเวณที่อักเสบจากการเกิดสิว ช่วยให้ผิว คืนสภาพได้เร็วยิ่งขึ้น
ช่วยต่อต้านการเกิดริ้วรอย ลบเลือนรอยสิวและจุดด่างดำให้ดูจางลง

อ่อนโยนต่อผิวหน้า ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ
มี SPF จากธรรมชาติ ช่วยปัองกันรังสี UV จากแสงไฟนีออน ในยามค่ำคืน

ฟังคุณสมบัติแล้ว ครีมตัวนี้น่าจะเป็นครีมแบบ All in one ที่ช่วยแก้ปัญหาผิวได้หลายๆอย่างเลย

ส่วนผสมหลักของครีมตัวนี้ คือ ใยไหมสีทองค่ะ ซึ่งสารสกัดที่สำคัญคือ Sericin ซึ่งมีข้อดีตามนี้เลย

Sericin/ซิริซิน

(Sericin) หรือกาวไหมทีหอหุ้มเส้นใยใหม เป็นโปรตีนซึ่งประกอบไปด้วย กรดอะมิโนที่มีประโยซน์ 8 ชนิด มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจน เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวหน้า ช่วยซอมแซมเนื้อเยื่อ ต่อต้านการเกิดริ้วรอย มีสารต้าน อนุมูลอิสระและยังพบว่า ซิริซิน มี ผลตอการสร้าง skin Fibroblast ช่วยเสริมสร้าง ความแข็งแรงให้กับเซลล์ผิว โดยเฉพาะเซลล์ผิวบริเวณที่เกิดสิวอักเสบ จะทำให้ผิว คืนสภาพได้ เร็วขึ้น ภายในซิริซิน มีกรดอะมิโนทีเป็นสาร NaturaI Moisturizing Factor ช่วยรักษาความชุ่มชื่นแก่ผิว ปัองกันการสูญเสียน้ำ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว
 

140826175915af2a

 

OLYMPUS DIGITAL CAMERA


มาดูเนื้อครีมกัน เนื้อครีมเข้มข้นมากค่ะ เนื้อจะเป็นคล้ายๆมูส (mousse) จะแน่นแต่เหมือนมีความเบาๆอยู่ในตัว เนื้อครีมสีขาวขุ่น ทาแล้วเกลี่ยได้ง่ายค่ะ  ที่ชอบมากๆอีกอย่าง คือ ครีมตัวนี้ ไม่มีการใส่น้ำหอม หรือกลิ่นสังเคราะห์นะคะ เนื้อครีมจะไม่มีกลิ่นเลย ซึ่งกิ๊บว่าเหมาะมากๆกับคนที่ผิวแพ้ง่ายค่ะ 
OLYMPUS DIGITAL CAMERA


สังเกตว่าเนื้อครีมเข้มข้นมาก แต่ว่าเกลี่ยได้ง่ายนะคะ แค่ลูบๆเบาๆครีมก็เกลี่ยได้ทั่วหน้าแล้วค่ะ แต่พอวนๆที่ผิวแค่แป้บเดียว เนื้อครีมจะซึมเข้าผิวไปหมดเลย อันนี้กิ๊บยังแปลกใจ เพราะเนื้อครีมซึมเร็วม้ากกกกก แต่ว่าเวลาซึมเข้าผิวไป จะทำให้ผิวแมตต์นะคะ ซึ่งอันนี้ดีเลย สำหรับคนที่ไม่ชอบทาครีมแล้วหน้ามันๆ จะชอบมาก และก็จะเหมาะมากสำหรับคนที่ผิวมันค่ะ เพราะกิ๊บว่าทาครีมตัวนี้ ไม่ทำให้หน้ามันเพิ่มขึ้นแน่นอน เรียกได้ว่าเหมาะกับผิวของสาวไทยอย่างเราๆค่ะ

แต่สำหรับคนที่ผิวแห้งหรือผิวผสมอย่างกิ๊บ กิ๊บว่าครีมตัวนี้จะทำให้ผิวแมตต์ไปนิด อาจจะต้องใช้ครีมที่เติมน้ำให้ผิวเสริมอีกค่ะ

collage1

มาดูวิธีการใช้กันค่ะ

ครีมตัวนี้เป็นสลีปปิ้งครีมนะคะ ทาช่วงก่อนนอนค่ะ โดยจะทาหลังจากที่ทำความสะอาดผิวหน้าและเช็ดผิวหน้าให้แห้งแล้ว ก็ทาครีมลงบนผิวได้เลย โดยทาลากเป็น V shape จากคางขึ้นมาที่แก้มทั้งสองข้างและไปที่กกหูนะคะ แค่นี้ก็เรียบร้อย ไม่ต้องเช็ดหรือล้างออกค่ะ
 

OLYMPUS DIGITAL CAMERA


เวลาทากิ๊บจะแต้มห้าจุดทั่วใบหน้า วนรอบๆผิว แล้วลาก V shape อย่างที่บอกเลยค่ะ 

collage2

ผลการใช้นะคะ กิ๊บลองทาต่อเนื่องอยู่หนึ่งอาทิตย์ค่ะ โดยที่กิ๊บทาครีม Moisture เสริมอีกตัวหลังใช้ครีมตัวนี้นะคะ

คืนแรกหลังทา ตื่นมา รู้สึกเลยว่า ผิวหน้าดูกระจ่างขึ้นค่ะ แบบว่าดูผิวใสกว่าปกติ พอใช้ครบอาทิตย์หนึ่ง กิ๊บรู้สึกว่า ผิวหน้าดูดี เนียน และกระจ่างใสดีค่ะ ผิวดูเนียน สิวผดลดลงเล็กน้อย ช่วงที่ใช้ ไม่มีสิวอักเสบเลยค่ะ  

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

โดยรวม ครีมตัวนี้เป็นครีมของไทย ที่มีความน่าเชื่อถือ คุณภาพดี ส่วนผสมก็แปลกใหม่และมีความน่าสนใจดีค่ะ เนื้อครีมก็ซึมซาบได้เร็วมากๆ ประทับใจเลย เหมาะกับคนที่ไม่ชอบให้ผิวหน้าเหนอะหนะก่อนนอนมากๆค่ะ และผลการใช้ ก็ทำให้ผิวกระจ่างใส ดูเนียนและ หน้าดูผ่องขึ้นแบบสังเกตได้ค่ะ

แต่ครีมตัวนี้ อาจจะเนื้อ matte ไปนิดนึง ถ้าเป็นคนผิวแห้งหรือผิวผสม ก็อาจจะต้องใช้ moisturizer เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นและเติมน้ำให้ผิวอีกหน่อยค่ะ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ขอบคุณสาวๆ ทุกคนที่เข้ามาชมค่ะ

Glow Mori พลังไหม ขาวใส ตึงกระชับ
"The Secret of Cocoon"
グローモリ、まゆのヒミツ

ทักมาคุยกับโมริคลิกเลย 
เพิ่มเพื่อน
_______________________________
ข้อมูลเพิ่มเติม Glow Mori Official
Website: http://www.glowmori.com/product.php 
Facebook: Glow Mori ( https://goo.gl/WnMIfb )
IG: Glowmori (https://goo.gl/vqzSKR )
Line: @glowmori หรือคลิ๊ก (https://goo.gl/TS2k0F)
_______________________________
ช่องทางการจัดจำหน่าย 
ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ
Watsons, Tsuruha, ‪‎‎Beautrium
ร้านค้าออนไลน์
Lazada (สั่งซื้อคลิ๊กเลย http://goo.gl/EIBp8t)
Beauticool.com (สั่งซื้อคลิ๊กเลย https://goo.gl/MEFfWC)

แชร์บทความนี้