Q&A  / คำถามที่พบบ่อย

Q: ผลิตภัณฑ์ Glow Mori มีความแตกต่างจากผลิตภัณฑ์แบรนด์อื่นอย่างไร?

A: ผลิตภัณฑ์ของ Glow Mori มีความแตกต่างที่สารสกัดของเรามาจากรังไหมสีทองจากเมืองกุนมะประเทศญี่ปุ่นที่ได้ขึ้นทะเบียน UNESCO ว่าเป็นรังไหมที่มีคุณสมบัติที่ดีที่สุดในโลก และมีโปรตีนคล้ายคลึงกับผิวมนุษย์จึงทำให้ตรงเข้าฟื้นบำรุงได้อย่างล้ำลึก ยิ่งไปกว่านั้นสารสกัดจากรังไหมสีทองยังมี SPF จากธรรมชาติที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงไฟนีออนยามค่ำคืน ทั้งบำรุง ทั้งปกป้องผิวได้ในเวลาเดียวกันQ: ผลิตภัณฑ์ Glow Mori Sleeping Cream ผู้มีผิวแพ้ง่ายใช้ได้หรือไม่?

A: ใช้ได้ค่ะ เพราะ ครีมของ Glow Mori สกัดมาจากรังไหมญี่ปุ่น และสารสกัดจากธรรมชาติมากมายที่ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ และระคายเคืองต่อผิว ปราศจากสารอันตราย ปลอดภัยและอ่อนโยน 100% พิสูจน์แล้วโดยกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ (DMSC) ค่ะ แนะนำให้ลูกค้าที่แพ้ง่ายทดสอบอาการแพ้โดยการทาที่ใต้ท้องแขนทิ้งไว้ 1 คืนก่อนค่ะQ: ผู้ที่แพ้สารปรอท หรือ แพ้สเตียรอยด์มาสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ Glow Mori ได้มั้ย?

A: ใช้ได้ค่ะ ในเบื้องต้นสำหรับผู้ที่มีอาการแพ้สารต้องห้าม แนะนำให้หยุดใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า และเครื่องสำอางทุกชนิด แล้วใช้เฉพาะน้ำเกลือเช็ดผิวหน้าอย่างเดียว ประมาณ 1-2 อาทิตย์ ก่อนใช้ผลิตภัณฑ์ Glow Mori ไปช่วยฟื้นบำรุงเซลล์ผิวให้ค่อยๆแข็งแรงและคืนสภาพจากภายใน ทั้งยังบำรุงให้ผิวเรียบเนียนยืดหยุ่นจนผิวกลับมามีสุขภาพดีค่ะQ: ผลิตภัณฑ์ Glow Mori Sleeping Cream ปลอดภัย และได้รับการรับรองจาก อ.ย.หรือไม่?

A: ผลิตภัณฑ์ของ Glow Mori ปลอดภัยแน่นอน 100% เพราะผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการพิสูจน์โดยสำนักเครื่องสำอางและวัตถุอัตรายกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข (อ.ย.) มีเลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-5727986 ค่ะQ: ผลิตภัณฑ์ Glow Mori Sleeping Cream ใช้เวลานานเท่าไหร่ถึงเห็นผล?

A: ครีม Glow Mori ใช้เพียงแค่ 1-2 สัปดาห์ หรือ 7-14 วันก็เผยให้เห็นผลลัพธ์ผิวขาวกระจ่างใส รอยดำ รอยแดงค่อยๆ จางลง และจะค่อยๆ ปรับเซลล์ผิวให้แข็งแรงขึ้นเรื่อยๆ เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องจะทำให้ผิวหน้ากระชับ รูขุมขนเล็กลงค่ะQ: Glow Mori Sleeping Cream สามารถทาได้ทุกวันไหมคะ?

A: Sleeping Cream เป็นครีมทาก่อนนอนที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% จึงอ่อนโยนต่อผิวหน้า และแนะนำให้ทาทุกวัน เพื่อการซ่อมแซมเซลล์ผิวอย่างต่อเนื่อง และช่วยให้เห็นผลลัพท์ได้เร็วยิ่งขึ้นค่ะQ: เป็นสิวผด สิวอักเสบ ใช้ได้ไหม?

A: สิวผด สิวอักเสบ ย่อมใช้ได้อยู่แล้วค่ะ เพราะครีมทุกตัวมีสารสกัดที่ช่วยดูแลรักษาสิว ฟื้นฟูผิวที่อักเสบจากการเกิดสิว และป้องกันไม่ให้เกิดสิวใหม่ด้วยค่ะQ: รอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิวใช้ Glow Mori Sleeping Cream แล้วหายไหม?

A: Sleeping Cream มีนวัตกรรม Deep Ultra Glowlecule เอกสิทธ์เฉพาะของ Glow Mori เท่านั้น ช่วยให้ผิวหน้าขาวสว่าง กระจ่างใส ลดรอยแดง และรอยดำจากสิวให้จางลงภายใน 7 – 14 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวหน้าของลูกค้าแต่ละคนด้วยนะคะQ: Glow Mori Sleeping Cream ช่วยเรื่องหลุมสิวมั้ยคะ?

A: Sleeping Cream มีสารสกัดจากรังไหมสีทอง ที่อุดมไปด้วยซิริซิน ไฟโบรอิน และกรดอะมิโนถึง 18 ชนิดที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหน้า สามารถฟื้นฟูรอยหลุมสิวให้ดีขึ้นได้ แต่ในรายที่หลุมสิวลึกมาก จะช่วยให้หลุมสิวตื้นขึ้นมาค่ะQ: ใช้ผลิตภัณฑ์ Glow Mori คู่กับครีมตัวอื่นได้ไหม?

A: สามารถใช้คู่กับครีมตัวอื่นได้ แต่แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ในไลน์ของ Glow Mori เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดQ: อายุเท่าไหร่ถึงจะใช้ครีมได้?

A: การทาครีมบำรุงถือเป็นหัวใจสำคัญเมื่อเราอายุมากขึ้นผิวก็จะเสื่อมไปตามกาลเวลา ดังนั้นต้องทาครีมบำรุงทุกวัน อายุที่ควรเริ่มใช้ครีมบำรุงผิวต้องเริ่มดูแลตั้งแต่ตอนเป็นเด็ก อย่างน้อยควรมีการทา moisture เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว แต่อาจไม่ต้องหลายตัวมากนัก ทั้งนี้ก็พิจารณาตามความเหมาะสมของผิว สารสกัดทุกตัวของเรามาจากธรรมชาติ 100% ไม่จำกัดอายุการใช้Q: ผู้ที่ตั้งครรภ์สามารถใช้ได้มั้ย?

A: ผู้ที่ตั้งครรภ์สามารถใช้ได้ค่ะ สารสกัดมาจากธรรมชาติ100% ปราศจากสารอันตราย พิสูจน์แล้วโดยกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ (DMSC)